Danh mục sản phẩm

Video clip

Ảnh công trình lắp đặt

Tin tức - sự kiện

Trao đổi liên kết

Dịch vụ bảo trì cửa lưới chống muỗi định kỳ


Cửa lưới chống muỗi nếu không được bảo dưỡng, sửa chữa, vệ sinh định kỳ và không biết cách sử dụng, bảo quản trong thời gian dài sẽ làm cho cửa lưới chống muỗi của chúng ta có những lớp bụi làm cản trở sự lưu thông của không khí và làm cho việc đóng, mở cửa không được như ý muốn. Cửa lưới nên được lau chùi định kỳ để đảm bảo hoạt động tốt như ban đầu. Mức độ thường xuyên lau chùi còn phụ thuộc vào môi trường xung quanh nhưng thông thường thì khoảng 3 tháng ta nên lau chùi cửa chống muỗi một lần.

vệ sinh cửa lưới chống muỗi

Cách tốt nhất để lau chùi là dùng một miếng vải ẩm, sạch và một chút nước rửa bát pha loãng để lau, khi lau ta áp hai miếng vải sang hai bên để lau sẽ nhanh và sạch hơn. Không nên lau vết bẩn bằng những loại vải cứng vì có thể làm rách lưới chống muỗi.

Cách thứ hai để vệ sinh cửa lưới chống muỗi là dùng chổi quét sơn loại nhỏ nhẹ nhàng quét và phủi hết lớp bụi bám trên lưới

Những trường hợp đặc biệt cần sữa chữa, bảo dưỡng định kỳ cửa lưới chống côn trùng:

Nên bảo dưỡng, sửa chữa, vệ sinh định kỳ cửa lưới chống muỗi, lưới chống muỗi 6 tháng một lần, điều này giúp cửa lưới vận hành trơn chu. Khi lưới được lau rạch sẽ giúp không khí sạch và lưu thông tốt hơn.

Không nên dùng bất cứ chất liệu ăn mòn nào vào mục đích lau chùi vì những chất này có thể gây xước bề mặt. Đặc biệt cần tránh sử dụng những miếng cọ chén bát thép vì chúng có thể gây chày xước hoặc rách lưới.

Cách sử dụng cửa lưới chống côn trùng loại tự cuốn:

Khi kéo lưới, mọi người phải kéo đều tay, không được nắm kéo một bên tấm lưới, như vậy sẽ rất dễ làm hỏng lưới.

MỞ CỬA

Dùng tay đặt vào hai điểm mở

Nhẹ nhàng kéo thanh chặn đáy xuống sau đó kéo nhẹ vào lòng để mở lẫy cửa

Từ từ thả tay để lưới tự cuốn lên

ĐÓNG CỬA

Lấy tay nắm và kéo sợi dây đưa cửa từ trên cao dần hạ xuống

Dùng hai tay kéo thanh đáy xuống vị trí khóa

Nhẹ nhàng ấn để cho cửa vào lẫy.

Lưu ý: Đối với cửa lưới chống muỗi tự cuốncửa lưới chống muỗi xếp nên thường xuyên kéo xuống, thả lên hoặc đẩy đi đẩy lại (ít nhất 1 tuần 1 lần) để đảm bảo lớp bụi trên lưới được dũ hết khỏi lưới và hệ cơ cấu lò xo và bánh xe vận hành bình thường.

Hiện nay chúng Cty chúng tôi có dịch vụ vệ sinh thường xuyên cửa lưới chống muỗi giá cả hợp lý

Dịch vụ bảo trì và sửa chữa cửa lưới chống muỗi & côn trùng - giàn phơi đồ thông minh

Dịch vụ sửa chữa giàn phơi đồ thông minh


Dịch vụ sửa chữa giàn phơi đồ thông minh

Sửa chữa giàn phơi đồ thông minh tại TP. HCM và TP. Vũng Tàu uy tín giá rẻ cho khách hàng. Với đội ngủ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm chúng tôi khẳng định có thể sửa chữa tất cả các lỗi kỹ thuật về giàn phơi đồ thông minh mà nhà bạn đang bị hư hại một cách nhanh nhất với chi phí thấp và tiết kiệm.

Dịch vụ sửa chữa và thay cửa lưới chống muỗi


Dịch vụ sửa chữa và thay cửa lưới chống muỗi

Dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng cửa lưới chống muỗi chuyên nghiệp của chúng tôi đã và đang nhận được sự ủng hộ và quan tâm của đông đảo quý khách hàng. Khi cửa chống muỗi nhà bạn có vấn đề chỉ cần liên hệ với chúng tôi, ngay lập tức đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ có mặt để giải quyết giúp bạn.

Dịch vụ bảo trì cửa lưới chống muỗi định kỳ


Dịch vụ bảo trì cửa lưới chống muỗi định kỳ

Cửa lưới chống muỗi nếu không được bảo dưỡng, sửa chữa, vệ sinh định kỳ và không biết cách sử dụng, bảo quản trong thời gian dài sẽ làm cho cửa lưới chống muỗi của chúng ta có những lớp bụi làm cản trở sự lưu thông của không khí và làm cho việc đóng, mở cửa không được như ý muốn.

Help