Danh mục sản phẩm

Video clip

Ảnh công trình lắp đặt

Tin tức - sự kiện

Trao đổi liên kết

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi quận 5


Theo xu hướng ngày nay thì hầu hết các gia đình ở quận 1 hay bất kể gia đình nào ở TP HCM đều trang bị cho mình hàng loạt những loại thuốc hóa học, thuốc xịt côn trùng, nhang muỗi... Vì vậy công ty đã cho ra đời cửa lưới chống muỗi giúp cho già đình và người dân phòng chống được muỗicác loại côn trùng gây bệnh.

cửa lưới chống muỗi quận 5

cửa chống muỗi với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các sản phẩm truyền thống khác:
- Như khung nhôm được làm từ nhôm cao cấp tĩnh điện chống nóng với nhiều chủng loại đa dạng màu sắc.
- Lưới được làm từ inox or bằng sợi thủy tinh bên ngoài được phủ bằng lớp nhựa UPVC, tiết kiệm chi phí và có độ bền lâu năm hơn các sản phẩm truyền thống cũ.
* Ngoài ra Cửa lưới còn lưu thông không khí và ánh sáng cực tốt bảo vệ sức khỏe, tạo giấc ngủ ngon giúp giải tỏa strees cân bằng lại cuộc sống. Hệ thống khung và lưới đều được áp dụng công nghệ tiên tiến mới nhất sản phẩm làm ra ra có độ bền cực cao và mang lại hiệu quả cho khách hàng.
 
các loại cửa lưới chống muỗi được ưa dùng như: cửa lưới chống muỗi xếp, cửa lưới chống muỗi lùa, cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Dịch vụ bảo trì và sửa chữa cửa lưới chống muỗi & côn trùng - giàn phơi đồ thông minh

Dịch vụ sửa chữa giàn phơi đồ thông minh


Dịch vụ sửa chữa giàn phơi đồ thông minh

Sửa chữa giàn phơi đồ thông minh tại TP. HCM và TP. Vũng Tàu uy tín giá rẻ cho khách hàng. Với đội ngủ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm chúng tôi khẳng định có thể sửa chữa tất cả các lỗi kỹ thuật về giàn phơi đồ thông minh mà nhà bạn đang bị hư hại một cách nhanh nhất với chi phí thấp và tiết kiệm.

Dịch vụ sửa chữa và thay cửa lưới chống muỗi


Dịch vụ sửa chữa và thay cửa lưới chống muỗi

Dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng cửa lưới chống muỗi chuyên nghiệp của chúng tôi đã và đang nhận được sự ủng hộ và quan tâm của đông đảo quý khách hàng. Khi cửa chống muỗi nhà bạn có vấn đề chỉ cần liên hệ với chúng tôi, ngay lập tức đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ có mặt để giải quyết giúp bạn.

Dịch vụ bảo trì cửa lưới chống muỗi định kỳ


Dịch vụ bảo trì cửa lưới chống muỗi định kỳ

Cửa lưới chống muỗi nếu không được bảo dưỡng, sửa chữa, vệ sinh định kỳ và không biết cách sử dụng, bảo quản trong thời gian dài sẽ làm cho cửa lưới chống muỗi của chúng ta có những lớp bụi làm cản trở sự lưu thông của không khí và làm cho việc đóng, mở cửa không được như ý muốn.

Help