Danh mục sản phẩm

Video clip

Ảnh công trình lắp đặt

Tin tức - sự kiện

Trao đổi liên kết

Cửa lưới chống muỗi sự tiện dụng và lợi ích đêm lại cho già đình bạn


Cửa lưới với các lỗ cực nhỏ nhưng rất thoáng, giúp ngôi nhà quý khách tận dụng ánh sáng và gió trời mang đến sự thông thoáng cho không gian ngôi nhà bạn, hơn nữa giúp tiết kiệm chi phí điện năng từ máy lạnh, máy quạt, đèn…đặc biệt là không cản trở tầm nhìn. Chúng tôi đã nghiên cứu và thiết kế nhiều loại cửa lưới mới hiện đại: cửa lưới chống muỗi tự cuốn, cửa lưới chống muỗi xếp, cửa lưới chống muỗi lùa… Mỗi loại có cấu tạo và tính năng khác nhau tùy theo yêu cầu làm việc và khung cửa mà lựa chọn cho phù hợp. Chẳng hạn để tiết kiệm không gian và tăng thêm diện tích thì nên chọn cửa lưới dạng xếp hoặc tự cuốn, nếu khung cửa cố định và bền lâu thì sử dụng loại cửa lưới khung cố định.

cửa lưới xếp chống muỗi

Hiện công ty chúng tôi có nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng nhanh tay và may mắn. Hãy đến với công ty chúng tôi để cảm nhận một chất lượng phục vụ tốt nhất, sản phẩm chất lượng nhất và uy tín nhất về các loại cửa lưới chống muỗi cao cấp. Luôn làm hài lòng quý khách hàng bằng sự phục vụ tận tình chu đáo không ngại xa, phong cách lắp đặt chuyên nghiệp, nơi uy tín và chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Cam kết bảo hành 12 tháng cho tất cả các sản phẩm và được lắp đặt tận nơi, nhanh chóng – an toàn – hiệu quả là tất cả những gì chúng tôi luôn đem đến cho các bạn.

Dịch vụ bảo trì và sửa chữa cửa lưới chống muỗi & côn trùng - giàn phơi đồ thông minh

Dịch vụ sửa chữa giàn phơi đồ thông minh


Dịch vụ sửa chữa giàn phơi đồ thông minh

Sửa chữa giàn phơi đồ thông minh tại TP. HCM và TP. Vũng Tàu uy tín giá rẻ cho khách hàng. Với đội ngủ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm chúng tôi khẳng định có thể sửa chữa tất cả các lỗi kỹ thuật về giàn phơi đồ thông minh mà nhà bạn đang bị hư hại một cách nhanh nhất với chi phí thấp và tiết kiệm.

Dịch vụ sửa chữa và thay cửa lưới chống muỗi


Dịch vụ sửa chữa và thay cửa lưới chống muỗi

Dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng cửa lưới chống muỗi chuyên nghiệp của chúng tôi đã và đang nhận được sự ủng hộ và quan tâm của đông đảo quý khách hàng. Khi cửa chống muỗi nhà bạn có vấn đề chỉ cần liên hệ với chúng tôi, ngay lập tức đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ có mặt để giải quyết giúp bạn.

Dịch vụ bảo trì cửa lưới chống muỗi định kỳ


Dịch vụ bảo trì cửa lưới chống muỗi định kỳ

Cửa lưới chống muỗi nếu không được bảo dưỡng, sửa chữa, vệ sinh định kỳ và không biết cách sử dụng, bảo quản trong thời gian dài sẽ làm cho cửa lưới chống muỗi của chúng ta có những lớp bụi làm cản trở sự lưu thông của không khí và làm cho việc đóng, mở cửa không được như ý muốn.

Help