Danh mục sản phẩm

Video clip

Ảnh công trình lắp đặt

Tin tức - sự kiện

Trao đổi liên kết

Cửa lưới chống muỗi quận 8


Quận 8 là nơi có mật độ dân số đông vớ những ngôi nhà ẩm thấp và nhiều kênh rạch. Giúp cho các loại côn trùng có cánh gây hại cho con người như: Muỗi, ruồi, ông, bọ xít,... chính vì vậy công ty cửa lưới chống muỗi đã nghiên cứu và cho ra đời các dòng cửa chông muỗi hiệu quả cho sức khoẻ người tiêu dùng. Đặt biệt là cửa phù hợp với từ loại nhà ở khác nhau và nhiều mẫu đẹp và chất lượng tốt.

Cửa lưới ngăn chận hoàn toàn các loài côn trùng gây hại như ruồi, muỗi, gián, kiến ba khoang, giúp bảo vệ ngôi nhà và gia đình bạn khỏi các loài côn trùng đáng ghét. Hơn nữa cửa lưới chống côn trùng còn giúp gió và không khí lùa vào tạo sự thoáng mát với bầu không khí tự nhiên. Đặc biệt cửa lưới được thiết kế nhỏ gọn và có thể lắp đặt ở bất kỳ cửa có sẵn nào mà vẫn không làm thay đổi kết cấu của cửa cũng như mỹ quan ngôi nhà.

cửa lưới chống muỗi

Cùng với việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm lưới muỗi mang chất lượng tốt nhất, Công ty chúng tôi còn có chế độ bảo hành theo định kì và dài hạn, sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho Quý khách hàng.

Dịch vụ bảo trì và sửa chữa cửa lưới chống muỗi & côn trùng - giàn phơi đồ thông minh

Dịch vụ sửa chữa giàn phơi đồ thông minh


Dịch vụ sửa chữa giàn phơi đồ thông minh

Sửa chữa giàn phơi đồ thông minh tại TP. HCM và TP. Vũng Tàu uy tín giá rẻ cho khách hàng. Với đội ngủ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm chúng tôi khẳng định có thể sửa chữa tất cả các lỗi kỹ thuật về giàn phơi đồ thông minh mà nhà bạn đang bị hư hại một cách nhanh nhất với chi phí thấp và tiết kiệm.

Dịch vụ sửa chữa và thay cửa lưới chống muỗi


Dịch vụ sửa chữa và thay cửa lưới chống muỗi

Dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng cửa lưới chống muỗi chuyên nghiệp của chúng tôi đã và đang nhận được sự ủng hộ và quan tâm của đông đảo quý khách hàng. Khi cửa chống muỗi nhà bạn có vấn đề chỉ cần liên hệ với chúng tôi, ngay lập tức đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ có mặt để giải quyết giúp bạn.

Dịch vụ bảo trì cửa lưới chống muỗi định kỳ


Dịch vụ bảo trì cửa lưới chống muỗi định kỳ

Cửa lưới chống muỗi nếu không được bảo dưỡng, sửa chữa, vệ sinh định kỳ và không biết cách sử dụng, bảo quản trong thời gian dài sẽ làm cho cửa lưới chống muỗi của chúng ta có những lớp bụi làm cản trở sự lưu thông của không khí và làm cho việc đóng, mở cửa không được như ý muốn.

Help